site-logo

Blog

Thiết kế và in tờ gấp Công ty thương mại và du lịch truyền thông Việt Nam

In tờ gấp là một trong những hình thức in ấn quảng cáo sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Tờ gấp có dạng như một quyển sách mỏng, nhỏ chứa đựng những thông tin ngắn gọn nhất nhưng đầy đủ nhất để quảng bá tới khách hàng.

Tờ gấp thường xuất hiện ở những hội chợ, hội thảo hoặc để trên giá của các cửa hàng, trung tâm, đảm nhiệm vai trò tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì tờ gấp được xem là phương thức quảng bá thương hiệu, dịch vụ cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. Do đó hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng.

Vai trò của tờ gấp:

–    Tạo ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp

–    Phương pháp marketing hiệu quả, chi phí thấp.

Dưới đây là mẫu thiết kế tờ gấp được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in tờ gấp Công ty thương mại và du lịch truyền thông Việt Nam
Thiết kế và in tờ gấp Công ty thương mại và du lịch truyền thông Việt Nam 1

Tân Nhật Minh sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo vô cùng bài bản. Hỗ trợ khách hàng từ, lấy thông tin cho đến thiết kế, in ấn giao hàng. Tất cả đều thực hiện rất chuyên nghiệp, tận tâm. Do đó mà khách hàng đến với Tân Nhật Minh không chỉ sở hữu được những ấn phẩm chất lượng mà còn luôn nhận được sự hài lòng và thoải mái nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 143
Contact Me on Zalo
0977311359