site-logo

Blog

In tờ rơi số lượng lớn Trà My Care & Spa

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu thông qua in tờ rơi, Trà My Care & Spa đã tin tưởng hợp tác cùng In Tân Nhật Minh thiết kê và in tờ rơi Trà My Care & Spa với số lượng lớn. Nhằm gửi đến khách hàng các dịch vụ chăm sóc, trẻ hóa làn da tại spa Trà My. Tờ rơi Trà My Care & Spa đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ, sự phù hợp và tính thương mại.

In tờ rơi A4 gấp đôi Trà My Care & Spa

Trà My Care & Spa khẳng định về uy tín trog ngành chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ spa như:

 • Chăm sóc da cơ bản
 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Massage body
 • Tắm trắng
 • Giảm béo
 • Triệt lông công nghệ Hoa Kỳ
 • Cung cấp dòng mỹ phẩm cao cấp của Pháp
In tờ rơi A4 gấp đôi Trà My Care & Spa
In tờ rơi A4 gấp đôi Trà My Care & Spa

Cầm sản phẩm Tờ rơi Trà My Care & Spa của chúng tôi trên tay quý khách hàng cũng sẽ nhận thấy được In tờ rơi tại Tân Nhật Minh đáp ứng được những tiêu chí gì?

 1. In tờ rơi đẹp, chất lượng, màu sắc sống động, sắc nét.
 2. Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 3. Thông tin dịch vụ chi tiết.
 4. Quy cách thành phẩm độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.
In 5000 tờ rơi A5 Trà My Care & Spa

In Tân Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, hệ thống máy in offset hiện đại. Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in tờ rơi giá rẻ khu vực Hà Nội, luôn tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng. Mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu, cũng như sản phẩm của quý khách. Từ đó, giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín, thương hiệu của In Tân Nhật Minh.

Nếu bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ In Tân Nhật Minh ngay hôm nay!

Post Views: 1091
Contact Me on Zalo
0977311359