site-logo

Blog

Thiết kế và in tờ rơi sự kiện lái thử xe ô tô Honda

Tờ rơi là phương thức quảng cáo đầu tiên đa số mọi người nghĩ đến khi muốn tiếp cận khách hàng. Bởi trước khi có hình thức quảng cáo online, những mẫu tờ rơi đẹp gần như là cách quảng cáo duy nhất.

Tờ rơi quảng cáo có nhiều ưu thế như: chi phí rẻ, dễ thực hiện; cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng; hỗ trợ đắc lực cho việc tiếp thị các chiến dịch, sự kiện. Do đó, tờ rơi vẫn luôn là giải pháp hàng đầu trong việc quảng cáo cho tất cả doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Tân Nhật Minh một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là ô tô Honda Ninh Bình.

Dưới đây là tờ rơi của ô tô Honda Ninh Bình được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in tờ rơi sự kiện lái thử ô tô Honda
Thiết kế và in tờ rơi sự kiện lái thử ô tô Honda 1

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 124
Contact Me on Zalo
0977311359