site-logo

Blog

Thiết kế và in tờ gấp Công ty tư vấn du học Đức

Tân Nhật Minh một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty du học Đức DWN Việt Nam.

Dưới đây là một số nét về Công ty DWN Việt Nam:

Công ty TNHH DWN Việt Nam được thành lập vào ngày 8.6.2017, với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để trinh phục nước Đức. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày, nhằm mang lại những giá trị khác biệt hơn cho học viên. Với phương châm “Tâm Truyền” DWM Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành 1 thương hiệu đáng tin cậy cho các vị phụ huynh, học sinh và cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Dưới đây là tờ rơi của DWN Việt Nam được thiết kế và in ấn tại Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in tờ rơi Công ty TNHH DWN Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 126
Contact Me on Zalo
0977311359