site-logo

Blog

Mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng năm 2023

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại hình dịch vụ khác nhau. Dịch vụ giáo dục cũng không là ngoại lệ.  Nó không chỉ đem đến cho khách hàng thông tin, mà còn giúp các khách hàng tiềm năng ghi nhớ  khi giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Nếu bạn là một trường học, trung tâm đào tạo,… mới thành lập hoặc mới mở thêm các cơ sở nhưng do thời gian gấp chưa kịp tuyển sinh hoặc muốn quảng bá hình ảnh cơ sở của bạn để thêm nhiều người biết đến, bạn muốn in tờ rơi tuyển sinh mà lại chưa có nhiều ý tưởng cho tờ rơi ấy. Tân Nhật Minh xin được đưa ra một số mẫu tờ rơi tuyển sinh giúp bạn:

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Tân Nhật Minh là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc đổi mới sáng tạo và áp dụng những công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc. Với nguồn nhân lực dồi dào chuyên nghiệp, luôn nhiệt huyết với nghề cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và ưng ý nhất.

Post Views: 121
Contact Me on Zalo
0977311359