site-logo

Blog

Thiết kế tờ gấp Công ty cung cấp các loại cửa gỗ, nhôm cao cấp SMART TDG

Tờ rơi đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một hình ảnh, một thương hiệu hay quảng bá một sản phẩm nào đó. Vai trò thiết yếu của các tờ rơi chính là giới thiệu, mô tả và quảng bá sản phẩm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng để họ có thể hiểu và cảm thấy thích thú với sản phẩm đó, nói cách khác tờ rơi có vai trò thu hút khách hàng. Để làm được điều này thì không phải là một chuyện dễ dàng, và bước đầu tiên quyết định tờ rơi có thu hút khách hàng hay không đều nhờ vào thiết kế của tờ rơi, một tờ rơi có thiết kế nổi bật, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn một tờ rơi đen trắng không có điểm nhấn.

Hãy đến với Tân Nhật Minh công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại Tân Nhật Minh  luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SMART TDG  để in tờ gấp cho công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART TDG là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như:

  •  Cửa lưới chống muỗi TDG Screen
  •  Các sản phẩm thông minh – tiện ích
  •  Cửa gỗ COMPOSITETDG SMART- COM
  • -Thang xếp ốp trần thông minh
  •  Cửa nhôm cao cấp TDG WINDOW

Dưới đây là một số hình ảnh của CÔNG TY CỔ PHẦN SMART TDG do công ty Tân Nhật Minh thực hiện.

Thiết kế tờ rơi công ty CP SMART TDG
Thiết kế tờ rơi công ty CP SMART TDG1

Hãy đến với Tân Nhật Minh để có được những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

 

Post Views: 419
Contact Me on Zalo
0977311359