site-logo

Blog

Từng bước thiết kế tờ rơi quảng cáo chuẩn

Cho dù là cá nhân, doanh nghiệp hay các siêu thị trên đia bàn Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung đang hoạt động trong bất kỳ ngành nghề nào đi nữa thì việc thiết kế và in tờ rơi sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi bạn muốn xây dựng mối quan hệ kinh doanh với những khách hàng tiềm năng. Hiện nay, sự canh tranh trên thương trường giữa các đơn vị kinh doanh đang diễn ra rất khốc liệt, vì vậy việc làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác là một thử thách không hề dễ dàng chút nào. Tất cả mọi người đang tìm mọi cách để thu hút và tạo chú ý của khách hàng. Thiết kế và in tờ rơi chính là chìa khóa để mở ra một thị trường kinh doanh mới cho doanh nghiệp của bạn. Từng bước hướng dẫn thiết kế tờ rơi dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hoàn thiện kĩ năng thiết kế của mình và làm tờ rơi có sự chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

to-roi

 

Bước 1

Tổng hợp tất cả những thông tin về công ty bạn cần thể hiện trên tờ rơi. Bạn nên bao gồm đầy đủ những thông tin liên lạc như địa chỉ công ty, số điện thoại, email và địa chỉ trang web của công ty. Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ những thông tin này trước bắt tay vào thiết kế tờ rơi.

Bước 2

Nghiên cứu những mẫu tờ rơi có sẵn để tìm cảm hứng. Sử dụng Google Image để tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp được nhiều người yêu thích. In những mẫu thu hút được sự chú ý của bạn ra và nghiên cứu xem yếu tố nào của thiết kế khiến bạn chú ý. Hầu hết những mẫu tờ rơi bắt mắt đều sử dụng màu sắc hoặc một hình ảnh thú vị để làm nền cho những thông tin cơ bản về công ty.

Bước 3

Suy nghĩ một câu slogan thật hấp dẫn cho tờ rơi. Hãy dựa vào ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm của công ty để đặt slogan. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng những lợi ích mà khách hàng sẽ có được khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn để đặt slogan. Slogan phải trả lời được câu hỏi “Tôi sẽ được lợi gì?” của khách hàng. Slogan cũng không nên quá dài dòng, văn hoa mà chỉ nên tập trung vào những giá trị chính.

Bước 4

Thiết kế tờ rơi. Nên thiết kế tờ rơi theo khổ giấy in (32×43 cm, 43×65 cm, 65×86 cm…) để tránh nhỡ khổ giấy dẫn đến việc chi phí cao. Nếu sử dụng một hình ảnh làm nền cho tờ rơi, bạn nên chọn font và màu sắc chữ hợp lý để chữ có thể nổi bật trên nền hình ảnh. Không nên thiết kế tờ rơi dày đặc chữ và hình ảnh, dễ khiến người đọc dễ bị rối mắt.

Một khi đã có được một thiết kế tổng quát, hãy in ra một bản. Xem xét thật kỹ bản in thử để đảm bảo màu sắc chính xác.

to-roi-dep

 

 

Post Views: 344
Contact Me on Zalo
0977311359