site-logo

Blog

In 1000 tờ A3 Công ty thép Thắng Thịnh

Tân Nhật Minh tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng quy trình thiết kế và in ấn chuyên ấn chuyên nghiệp, Tân Nhật Minh luôn làm hài lòng tất cả đối tác và khách hàng khi đến với công ty.

Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Công ty TNHH xây dựng thương mại Thắng Thịnh để thiết kế và in 1000 tờ rơi A3.

Dưới đây là một số nét về Công ty TNHH xây dựng thương mại Thắng Thịnh:

Thắng Thịnh là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng:

  • Xà gồ, cầu phong, mè lợp ngói
  • Thép tấm, thép hình, U, I, V
  • Tôn, tôn xốp các loại

Toàn bộ được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, tự động và tiên tiến nhất, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu đầu vào của tập đoàn Hòa Phát, Hoa Sen, Formosa…. Chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà máy.

Sau đây là tờ rơi của Công ty thép Thắng Thịnh do Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn:

Thiết kế và in tờ rơi Công ty TNHH xây dựng thương mại Thắng Thịnh
Thiết kế và in tờ rơi Công ty TNHH xây dựng thương mại Thắng Thịnh 1

Với các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, công ty Tân Nhật Minh sử dụng kỹ thuật in hiện đại giúp lên màu chuẩn đẹp, sắc nét, cho thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, khách hàng còn được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí. Có thể nhận in nhanh theo yêu cầu với số lượng lớn và mức giá cực kỳ tiết kiệm. Cam kết giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn, đúng địa điểm chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng thực sự hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Tân Nhật Minh chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 33
Contact Me on Zalo
0977311359